Search This Blog

Thursday, May 26, 2011

Quỳnh Nga: “Tôi đang bị vận đen đeo bám”


Bị lộ clip hát nhép khiến cư dân mạng bất bình, bị liệt vào danh sách “những sao Việt khiến độc giả phát ngấy”…, thời gian này Quỳnh Nga liên tiếp “hứng” búa rìu dư luận. “Năm nay tôi bị sao xấu chiếu nên gặp nhiều tai bay vạ gió”, “Cá sấu chúa” trải lòng.
Hai tuần sau sự cố “lộ clip hát nhép” và bị dân cư mạng phản đối, Quỳnh Nga đã lấy lại sự tự tin?
Cho đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy buồn. Sự việc xảy ra là điều tôi không mong muốn. Hôm đó, tôi đang tham gia một chương trình tại Hà Đông thì bị mất điện. BTC có yêu cầu tôi hát như thế để đảm bảo chương trình. Không ngờ clip tôi đang thể hiện ca khúc Người tình mùa đông và đánh rơi micro lại xuất hiện trên mạng và phải chịu nhiều điều tiếng không hay.
Ngay sau khi xuất hiện clip, tôi đã công khai xin lỗi khán giả. Dẫu sao để xảy ra chuyện như vậy (dù bản thân tôi không mong muốn), là người nghệ sĩ tôi xin nhận lỗi thuộc về mình. Những sự cố như vậy sẽ không bao giờ xảy ra nữa và mong khán giả hiểu, thông cảm cho tôi.
 
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga thời gian qua gặp "vận hạn" và hứng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng
Cảm giác của Quỳnh Nga khi ngay sau sự cố đó đã bị chêm vào biệt danh “người đẹp hát nhép”?
Dở mếu dở cười. Có lẽ, tôi là người không gặp may. Những nghệ sĩ gặp phải sự cố như tôi không hiếm nhưng “sao quả tạ” lại rơi… trúng tôi. Nhưng như tôi đã nói, tôi phải học cách chấp nhận và vượt qua mọi chuyện không hay.
Thế còn trước đó, cùng với ca sĩ Khánh Phương – Quỳnh Nga bị liệt vào danh sách “Những sao Việt khiến độc giả phát ngấy” khi thường xuyên có những chùm ảnh và phát ngôn tình cảm mập mờ trên báo; đó cũng là “tai nạn”?
Thực ra Quỳnh Nga và anh Phương cùng cộng tác thực hiện album song ca nên có những thông tin và hình ảnh làm việc cùng nhau. Báo chí cần hình ảnh thì nghệ sĩ cung cấp chứ không phải điều gì mình muốn là thực hiện được. Về điều này quả thực tôi không biết phải nói thế nào…
Có thể nói năm nay là năm vận hạn của tôi. Mẹ tôi có đi xem và cho biết tôi vị bị sao La Hầu “chiếu” nên gặp phải “tai bay vạ gió”, và quả thật có nhiều điều tiếng không hay cứ đến với mình.
 
Sau sự cố rơi míc trong một chương trình tại Hà Đông, Quỳnh Nga bị gán biệt danh "người đẹp hát nhép"

"Cặp đôi" Quỳnh Nga - Khánh Phương bị liệt vào danh sách "Những sao Việt khiến độc giả phát ngấy" khi thường xuyên xuất hiện trên báo với những phát ngôn tình cảm mập mờ...
“Vận đen” này có đeo bám, ảnh hưởng đến các show diễn của Quỳnh Nga không?
(Cười) Cũng may là tôi vẫn nhận được các lời mời biểu diễn và công việc vẫn bận rộn. Tôi đang trong quá trình hoàn thiện album riêng và vẫn đi diễn đều đều.
Sau vai diễn đầu tiên, “Cá sấu chúa” trong bộ phim “Lập trình cho trái tim” dường như Quỳnh Nga cũng “ngủ quên” luôn trong sự nghiệp diễn xuất. Đó là vì bạn chưa tìm được vai diễn ưng ý hay là không còn mặn mà với phim ảnh?
Tôi luôn cảm ơn vai diễn “Cá sấu chúa” và bộ phim đầu tay Lập trình cho trái tim vì nhờ đó mà tôi được khán giả yêu mến, biết đến nhiều hơn. Đó cũng là lần đầu tiên tôi biết đến công việc đóng phim đầy cực nhọc, nghiêm túc và cũng rất nhiều kỷ niệm vui buồn.
Tôi không lạnh nhạt với phim ảnh mà chỉ là bản thân chưa tìm được vai diễn nào phù hợp. Có những vai diễn đến tay nhưng tôi cảm giác nhạt nhẽo, “mì ăn liền” nên không nhận lời.  Khi có vai diễn thực sự yêu thích, tôi chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội.
 
Sắc vóc ngày càng xinh đẹp còn khiến Quỳnh Nga bị đồn thổi cô trải qua phẫu thuật thẩm mỹ
Càng về thời gian sau này, từ một “hot girl” sắc vóc không mấy nổi bật với phong cách thời trang hơi “sến”, Quỳnh Nga đã xinh đẹp hơn lên rất nhiều; phong cách thời trang cũng có gu và gợi cảm hơn; nhưng kèm theo đó nhiều ý kiến cho rằng “Cá sấu chúa” đã  sửa sang sắc đẹp bằng dao kéo; Quỳnh Nga có thể nói điều gì?
Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ là tôi ngày càng biết cách chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Phong cách thời trang cũng ngày càng trầm hơn không còn tím hồng rực rỡ như trước. Được mọi người khen ngày càng xinh đẹp, tôi thấy rất tự hào.

1 nhận xét:

xem quả clip hát nhép của quỳnh nga hài vãi

Post a Comment